HƠN 70% BIỆT THỰ JAMONA GOLDEN SILK ĐÃ CÓ CHỦ

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trở thành cổ đông của Sacomreal với món quà 40.000 cổ phiếu SCR (tương đương trên 400 triệu đồng). Hàng loạt những chương trình hấp dẫn, với giá trị giải thưởng lớn cũng góp phần tạo nên sức hút cho khách hàng mạnh tay xuống tiền tạo nên cơn sốt thật sự cho dự án. Điều này cũng dễ dàng lý giải khi 70% sản phẩm trong đợt mở bán lần 1 đã nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Phối cảnh dư án

Là một trong những khu dân cư cao cấp đầu tiên tại TP.HCM có hệ thống xử lý nước thải nội khu đạt chuẩn cho việc tái sử dụng để tưới tiêu và làm sạch đường phố. Toàn bộ các khu lề đường cũng được xây dựng với độ nghiêng hợp lý để tận dụng nước mưa cho việc tưới thảm cỏ, cây xanh, đồng thời giảm tải cho hệ thống thoát nước.

Bên cạnh đó, điều tạo nên sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng khi sở hữu biệt thự tại đây là sự đầu tư mạnh mẽ về mặt pháp lý khi Jamona Golden Silk đã hoàn tất tiến độ nộp tiền sử dụng đất và đang thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho từng lô đất. Dự án đã có giấy phép xây dựng và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Không chỉ vậy, hơn 90% các công trình hạ tầng và tiện ích nội khu đã hoàn thành ngay giai đoạn mở bán và dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ vào cuối tháng 10/2016. Với tiến độ xây dựng gấp rút, dự kiến đến tháng 12/2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ được hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn 1.

Nguồn: Sài Gòn Đầu tư Tài chính