HƠN 70% BIỆT THỰ JAMONA GOLDEN SILK ĐÃ CÓ CHỦ

Ngay trong ngày mở bán dự án Golden Silk 70% biệt thự của dự án Jamona Golden Silk đã có chủ. Cũng dịp này Sacomreal – chủ đầu tư dự án – cũng chính thức đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua biệt thự là tặng ngay 17 chỉ vàng SJC (trị giá 63 triệu đồng).

Dự án có 100.000 m2 cây xanh giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm

Tọa lạc giữa khu "đất vàng" Thủ Thiêm, dự án New City Thủ Thiêm bạt ngàn cây xanh và cảnh quan sông nước.

AI LÀ CHỦ NHÂN CỦA DỰ ÁN ĐANG GÂY SỐT TRÊN ĐẠI LỘ ĐEP NHẤT SÀI GÒN?

Thi công rầm rộ tuy nhiên những thông tin về dự án này rất ít ỏi, thậm chí khu vực công trường không có bảng tên dự án, thông tin giới thiệu… gây tò mò cho các nhà đầu tư.

Vì Sao Nên Chọn Mua Jamona Sky Villas Quận 7

Tôn trọng tuyệt đối cuộc sống riêng tư của chủ nhận, 210 căn biệt thự triệu đô này sẽ cho họ sống trong một cộng đồng khép kín. Những buổi chiều thư thái, thay vì tản bộ trong công viên bên nhà, ngay trên ban công nhà mình, họ có thể đắm mình trong không gian xanh ngát của khu vườn riêng.

THÔNG TIN QUY HOẠCH HẠ TẦNG QUẬN 7 TPHCM TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2020

Bất động sản quận 7 luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều người muốn tìm hiểu thông tin quy hoạch tại đây.

CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GIGA MALL THỦ ĐỨC TPHCM

Trung tâm thương mại Giga Mall Phạm Văn Đồng Thủ Đức - Là công trình xây dựng Trung tâm thương mại Giga Mall do Khang Gia Land làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Xây Dựng - Thương mại Thuận Việt thi công